Thuê xe cưới cao cấp

Thuê xe cưới cao cấp

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
27969 lượt xem
Nhà sản xuất :

Dịch vụ cho thuê xe cao cấp chuyên nghiệp !


Đức Vinh Trans xin gửi tới Quý Công ty lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các Doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Đức Vinh, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thue xe đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Chúng ta ngày càng phát triển và đất nước cũng đang ngày càng phát triển,nhưng không phải ai cũng có nhiều tiền để mua xe ôtô cao cấp, nhất là mua xe cao cấp để phục vụ riêng cho ngày đám cưới của bạn. Bạn không có nhiều tiền để mua xe cao cấp,xe đắt tiền,nhưng bây giờ bạn không cần có nhiều tiền mà bạn vẫn có xe cao cấp,xe đăt tiền(xe vip) để phục vụ bạn trong ngày cưới hãy đến với dịch vụ cho thuê xe Thành Hưng chúng tôi.
Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, cho thuê xe cao cấp, cho thuê xe cưới cao cấp, cho thuê xe du lịch……

Để đảm bảo tốt nhất nhu cầu của Quý khách, chúng tôi có các dòng xe và chủng loại xe cho thuê như sau: Bentley Coupe Continental GT, Bentley Continental Flying Spur, Porsche Panamera 4S, Bentley Mulsanne, Audi A8, Audi Q7, Audi Q5, Mercedes S550, Mercedes C300, các hãng hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe được sử dụng để cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng đảm bảo làm hài lòng khi có nhu cầu thuê xe cưới cao cấp của công ty.Với đội ngũ lái xe của không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Hân hạnh được phục vụ!


cho thuê xe cưới cao cấp
Quý khách có thể đặt thuê xe cưới theo nhiều cách sau

-          Ký hợp đồng tại nhà (liên hệ: 0912 206 287 – 0946 02 12 22)
-          Ký hợp đồng qua email: xelocphat@gmail.com
-         Ký hợp đồng tại văn phòng Duc Vinh Trans     
DUC VINH TRANS XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!!!